Giảm béo tại Spa

giảm béo tại spa

Giảm béo luôn là vấn đề rất được quan tâm bởi rất nhiều chị em hiện nay. Các phương pháp giảm béo hiện tại như tập thể dục thường xuyên, ăn kiêng, uống thuốc hay sử dụng trà giảm cân, … dần dần càng ít nhận được ưa chuộng hơn vì hiệu quả đem lại lâu hay cảm giác mất sức trong quá trình giảm cân. Giảm béo tại spa bằng các công nghệ mới ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi các chị em phụ nữ nhờ công dụng nhanh chóng nhưng an toàn và đảm bảo. Cùng JIVI SPA tìm hiểu thêm về các công nghệ giảm béo tại spa trong bài viết này nhé.

giảm béo tại spa

Có nên giảm béo tại Spa không?

Từ xưa đến nay tại spa có rất nhiều phương pháp giảm béo được áp dụng với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sau đây hãy cùng JIVI SPA nói về một số phương pháp giảm béo tại spa đã từng được áp dụng nhé.

Tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ hoạt động bằng cách tiêm thuốc vào vùng bị mỡ. Thuốc sẽ tác dụng tác dụng hóa lỏng mỡ và đào thải mỡ qua hệ bài tiết như mồ hôi, nước tiểu. Tuy nhiên phương pháp này thường nhận được feedback là gây ra mệt mỏi cho khách hàng trong quá trình giảm béo.

Hút mỡ giảm béo

Phương pháp này dùng tác động cơ học hút mỡ trong cơ thể ra ngoài. Phương pháp này chắc chắn mang lại hiệu quả nhưng can thiệp rất nhiều tới cơ thể của khách hàng. Thường biện pháp này sẽ mang lại cảm giác đau đớn và cần phải gây mê trong quá trình hút mỡ. Đây là phương pháp ít được khuyến khích sử dụng nhất, đặc biệt chỉ nên cân nhắc sử dụng ở các spa, thẩm mỹ viện uy tín, đã có nhiều ca thành công.

Cắt mỡ giảm béo

Đây là phương pháp giảm mỡ bằng phương pháp phẫu thuật dao kéo. Phương pháp này đặc biệt nguy hiểm và chỉ nên được thực hiện ở các bệnh viện có đủ cơ sở vật chất.

Các công nghệ giảm béo mới

Hiện nay tại các spa và thẩm mỹ viện đang phát triển các công nghệ giảm béo mới không đau, không dao kéo, không xâm lấn, không ăn kiêng hà khắc và đang nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía chị em. Các công nghệ này hạn chế sự tác động nhiều nhất đến cơ thể, không áp dụng nhiều máy móc mà chủ yếu sử dụng sự tác động tự nhiên như massage kết hợp với chế độ ăn hợp lý để giảm béo.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo tại Spa

Khác với những cách giảm béo xưa cũ, các phương pháp giảm béo tại Spa hiện nay đã cải thiện rất nhiều và đem lại nhiều ưu điểm giúp chị em có thể yên tâm lựa chọn. Hãy cùng JIVI SPA điểm qua tại sao chúng ta không thể bỏ qua phương pháp giảm béo tại spa nếu muốn có một thân mình thon gọn, khỏe mạnh nhé:

  • Thoải mái: không phải tập luyện cực khổ, ăn kiêng hà khắc, thiếu năng lượng, sức sống để có được vóc dáng như mong muốn. 
  • Hiệu quả: khả năng giảm béo tối ưu, được theo dõi theo quy trình để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, một số spa còn có chương trình đảm bảo kết quả, hoàn tiền nếu không hiệu quả, …
  • Thời gian: giảm béo tại spa cho ra hiệu quả trong thời gian ngắn. Thời gian cho một liệu trình thường được xác định khi thăm khám. Thời gian này phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng . Trung bình một liệu trình giảm béo thường kéo dài khoảng từ 8 – 10 buổi.
  • Ngoài ra, khoảng thời gian sử dụng dịch vụ tại spa còn đem lại cảm giác thư giãn, giúp khách hàng xả stress, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn

Một số lưu ý khi giảm béo tại Spa

Để có thể có những liệu trình hiệu quả nhất, các chị em cần lưu ý một số điều sau đây. 

  • Lựa chọn spa, thẩm mỹ viện có đủ uy tín. Các địa điểm uy tín mới có đủ cơ sở vật chất và chuyên môn để đem đến những liệu trình tốt nhất.
  • Không phụ thuộc hoàn toàn vào các liệu trình giảm béo. Kết quả đem lại tốt hay không còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Phải xây dựng chế độ ăn và tập luyện hợp lý mới có thể giữ được vóng dáng sau liệu trình.
  • Kết quả không thể đến ngay sau 1 hoặc 2 buổi mà cần có thời gian để phát huy tối đa hiệu quả, hãy kiên nhẫn để có thể nhận được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ giảm béo tại JIVI SPA 

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ giảm béo tại đâu. Hãy tham khảo dịch vụ giảm béo Body Kit Slim của JIVI SPA tại đây

Liệu trình giảm béo bằng massage tác động đến các mô mỡ cùng các kỹ thuật cơ học để đánh tan mỡ. Đem lại vóc dáng tuyệt vời cho chị em.

Dịch vụ giảm béo tại Jivi Spa
Dịch vụ giảm béo tại Jivi Spa

Liên hệ với JIVI SPA

Kết nối với Jivi Spa qua:

Jivi Spa – Beauty Academy – “Nơi vẻ đẹp vượt thời gian”

Địa chỉ: 872/88 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Website: jivispa.com

Email: jivispa@gmail.com

Hotline: 0909119911

Tư vấn/đặt lịch: 0856060147

Facebook: https://www.facebook.com/SPA.JIVI

Instagram: https://www.instagram.com/jivi_spa/

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJ7AEUjk/

Shoppe: www.shopee.vn/jivispa

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/jivispa/

#govap #spagovap #jivispa #dadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *